Friday, 03/12/2021 - 19:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

TRUNG THU ĐẶC BIỆT CỦA CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA

          Không trông trăng, phá cỗ cũng không rước đèn, múa lân, Trung thu năm nay đã diễn ra theo những cách thật đặc biệt trong bối cảnh của dịch bệnh Covid-19. 

       Trung thu này, đối với các em học sinh Trường Tiểu học An Hòa thật đặc biệt bởi các em không đến trường, không được tham gia các chương trình tưng bừng như mọi năm, nhưng nhà trường vẫn cố gắng tổ chức cho các em những hoạt động thật ý nghĩa để các em vui trung thu tại nhà. Nhà trường phát động hoạt động vẽ tranh với chủ đề "Vui trung thu”, cùng làm những sản phẩm thủ công, video hát múa về trung thu. Những việc làm đơn giản ý nghĩa này vừa giúp các em phát huy tính sáng tạo vừa tạo sân chơi an toàn, bổ ích, tạo không khí vui vẻ, nhắc các em về một Tết Trung thu chưa ai có trong cuộc đời.

Không những thế các tập thể lớp còn tổ chức sinh hoạt đón Trung thu, các em được xem những hình ảnh về trung thu những năm học trước, xem sự tích về ngày trung thu và được chơi các trò chơi do cô giáo chủ nhiệm tổ chức.

Tết Trung thu nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hi vọng rằng với sự động viên nhỏ này các em sẽ có một mùa trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa.

 

Các cô giáo đến tận nhà trao quà trung thu cho các em HS có HCKK

              Mặc dù đón trung thu ở nhà nhưng các bạn nhỏ trường Tiểu học An Hòa đã sáng tạo rất nhiều những sản phẩm sáng tạo và vẽ những bức tranh rất đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sinh hoạt lớp chủ đề Trung thu trực tuyến qua phần mềm zoom

Không những thế các em học sinh còn được theo dõi trực tiếp chương trình “ Lồng đèn thắp sáng ước mơ” do Trung ương Đoàn phát sóng.

 

 

 

 

 

Chúc các bạn nhỏ trường Tiểu học An Hòa sẽ có một mùa Trung thu vui vẻ và ý nghĩa.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 173
Tháng 12 : 305
Năm 2021 : 35.378