Friday, 03/12/2021 - 20:41|

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI CHỢ XUÂN

Trong nắng xuân ấm áp, không khí lễ hội mừng xuân rộn ràng khắp nơi trên mọi miền đất nước và trên gương mặt hân hoan của các em học sinh trường Tiểu học An Hòa, dường như mùa xuân đã thật sự ngập tràn bởi các em được tham gia một sự kiện vô cùng rộn rã và náo nhiệt mà các em mong chờ bấy lâu: Hội chợ Xuân Kỷ Hợi 2019.

Hội chợ Xuân mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, các em học sinh được giao lưu, trải nghiệm không gian lễ hội văn hóa, được mua sắm tại các gian hàng và tham gia nhiều trò chơi thú vị phù hợp với từng lứa tuổi.

Các cô giáo và các em học sinh với trang phục áo dài màu sắc, các gian hàng được trang trí thật bắt mắt đã thu hút được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh với các sản phẩm do các cô giáo,phụ huynh và học sinh tự làm ,các đặc sản của địa phương như bánh chưng, bánh tẻ,…. các sản phẩm thủ công do các em tự làm và sưu tầm như: hoa giấy, sách, truyện, đồ dùng học tập, đồ chơi….được bày bán. Ngoài ra các em còn được xin chữ nho ông Đồ, chơi các trò chơi …Hội chợ diễn ra tưng bừng, náo nhiệt trong không khí vui vẻ, phấn khởi của những ngày đầu xuân đầy yêu thương và ấm áp.

Hội chợ xuân là dịp đặc biệt giúp các em học sinh  trau dồi các kỹ năng sống, kỹ năng thực hành giao tiếp và là dip để các em được sẻ chia những tình cảm ấm áp đến với các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về giúp cho các em có mùa xuân thêm trọn vẹn yêu thương.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong ngày hội chợ xuân trường Tiểu học An Hòa:

Những cô giáo trẻ duyên dáng trong bộ áo dài rực rỡ

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền-Hiệu trưởng nhà trường cùng chung vui với các em học sinh

Các bạn học sinh rất hứng thú với những món ăn tại các gian hàng

Xin chữ ông Đồ ….

Cô và trò thật xinh tươi và duyên dáng

Các gian hàng trang trí rất đẹp và mang không khí ngày hội Xuân

Hội chợ Xuân trường Tiểu học An Hòa chắc hẳn đã để lại trong lòng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh cảm xúc bồi hồi, náo nức chào đón một năm mới.

An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Năm 2021 : 35.381