Friday, 18/06/2021 - 05:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Cùng nhìn lại học kỳ I đầy ắp niềm vui với lớp 3C

Một nửa chặng đường của năm học 2020 – 2021 của cô và trò lớp 3C đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, ngày 25/01/2021, lớp 3C đã tổ chức Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2020 - 2021.

Tập thể lớp 3C

Một học kỳ đầy sôi động đã diễn ra với tinh thần năng động, sáng tạo và cố gắng, các con học sinh lớp 3C đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Mở đầu chương trình là bài hát Lớp chúng mình đoàn kết tưng bừng, rộn rã đúng như tinh thần của các con mỗi ngày ở trường, luôn yêu quý thầy cô và đoàn kết với bạn bè.

          Tiếp theo chương trình, cô giáo chủ nhiệm cùng các con tổng kết lại những việc đã làm tốt, những thành tích đã đạt được và những điều cần cố gắng để đặt ra mục tiêu phấn đấu cho học kì II. Cô cũng gửi lời chúc tới các con học sinh đã hoàn thành được chặng đường học tập vừa qua và mong muốn các con tiếp tục cố gắng cho học kì sắp tới.

Sau lời phát biểu của cô là món quà tinh thần cô dành tặng các con - video về quá trình học tập, rèn luyện và những hoạt động ngoại khóa của các con trong học kì I. Bạn nào cũng chăm chú theo dõi với ánh mắt đầy tự hào và nụ cười tươi tắn vì có mình trong đó, có các bạn và cô giáo cùng đồng hành.

Các con học sinh chăm chú theo dõi video

Tiếp nối là phần trao thưởng cho sự cố gắng của các con học sinh lớp 3C, bố mẹ cùng cô giáo đã trao cho các con niềm tin yêu và chúc các con luôn may mắn, gặt hái nhiều thành công trong học kì II.

 

 

 

 

Kết thúc chương trình là phần liên hoan rất vui và hào hứng. Các con dành những lời chúc tốt đẹp đến cô và bạn bè của mình.

 

Để có được niềm vui như vậy trong buổi sơ kết, tập thể lớp 3C xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Nhà trường, các thầy cô giáo đã tận tâm dạy dỗ để các con có được những kết quả tốt. Cảm ơn các bậc phụ huynh học sinh lớp 3C đã luôn đồng hành và ủng hộ mọi hoạt động của Nhà trường và của lớp.

Phụ huynh học sinh lớp 3C tặng hoa cô giáo trong buổi họp PHHS cuối học kì I

 

 

 

 

 

Những chia sẻ của phụ huynh gửi cô giáo

Khép lại học kì I với thật nhiều những nụ cười của các con là niềm vui và hạnh phúc của thầy cô và bố mẹ. Chúc các con lớp 3C luôn luôn vui vẻ, hồn nhiên, ngoan ngoãn, yêu thương mọi người và học tập tốt dưới mái nhà Tiểu học An Hòa. Mong rằng trong thời gian tiếp theo, nhà trường luôn nhận được sự đồng hành, ủng hộ và chia sẻ của các quý phụ huynh học sinh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 749
Năm 2021 : 11.482