Tuesday, 11/05/2021 - 12:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2020 – 2021

 

“Giữ vở sạch – Rèn chữ đẹp” từ trước đến nay đã là một hoạt động thường niên được diễn ra của thầy và trò trường Tiểu học An Hòa. Thực hiện công văn số 194/SGDĐT – GDPT ngày 20/01/2021 của Sở giáo dục và đào tạo về việc tăng cường rèn chữ viết cho học sinh tiểu học, thực hiện nhiệm vụ năm học, kế hoạch chuyên môn của nhà trường năm học 2020 – 2021, trường Tiểu học An Hòa đã tổ chức thành công hội thi Viết chữ đẹp cấp trường dành cho toàn bộ giáo viên và học sinh trong trường.

          Tham gia cuộc thi viết chữ đẹp cấp trường, năm học 2020 – 2021, mỗi lớp đã lựa chọn ra 3 bạn học sinh xuất sắc nhất để tham gia. Mỗi thí sinh phải trải qua 2 bài thi viết trên giấy: một bài tập chép, một bài chính tả. Tất cả thí sinh nhỏ tuổi đã nghiêm túc và cố gắng hết mình để hoàn thành bài dự thi của mình.

 

          

 

 

 

 

 

Một số hình ảnh về phần thi của các em học sinh trường Tiểu học An Hòa.

Thêm vào đó, phần thi viết chữ đẹp của giáo viên cũng không kém phần sôi nổi và hấp dẫn. Toàn bộ tập thể giáo viên nhà trường đã dự thi 2 phần thi: bài thi viết thi trên giấy, bài thi viết bảng. Phần thi viết trên giấy đã được diễn ra tại phòng hội đồng sư phạm của nhà trường. Còn phần thi viết bảng được các giáo viên của nhà trường thể hiện trực tiếp trên bảng của lớp mình. Đây là phần thi có lẽ được mong chờ nhất vì nó là phần thi không chỉ thể hiện được những nét chữ nắn nót của giáo viên mà còn thể hiện được khả năng sáng tạo riêng biệt của mỗi người.

 

Ban giám hiệu nhà trường khai mạc hội thi viết chữ đẹp cấp trường

năm học 2020 – 2021

 

 

   

Một số hình ảnh về phần dự thi viết trên giấy của tập thể giáo viên nhà trường.

 

Một số hình ảnh về phần thi viết bảng của tập thể giáo viên nhà trường

 

 

 

 

                                  

 

 

 

 

          Ngắm nhìn những hình ảnh trên đủ để thấy được mỗi bài viết là tất cả sự tâm huyết và sáng tạo của giáo viên nhà trường.

          Khép lại một cuộc thi vô cùng ý nghĩa và ấn tượng. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đang mong chờ kết quả của cuộc thi này. Nó sẽ được công bố sớm nhất qua phần chấm điểm của đội ngũ chuyên môn của nhà trường. Qua kì thi này không chỉ giúp thầy và trò nhà trường phát huy được năng lực cá nhân của mình mà còn góp phần đẩy mạnh công tác “Giữ vở sạch chữ đẹp” trong nhà trường ngày một nâng cao hơn. Không chỉ là giáo viên mà toàn bộ học sinh nhà trường đều ý thức được điều đó. Mong rằng với những sự cố gắng và nỗ lực đó, tập thể nhà trường sẽ ngày một khẳng định được chất lượng giáo dục của mình hơn nữa trong thời gian tới.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 45
Tháng 05 : 563
Năm 2021 : 9.441