Friday, 18/06/2021 - 06:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TIỂU HỌC AN HÒA

          Bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Tiểu học An Hòa và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, 2 đồng chí Nguyễn Thị Hoài Phương và Nguyễn Phương Nhi đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 27/02/2021.

           Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Công Thị Thu Huyền- Bí thư chi bộ và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ trường Tiểu học An Hòa. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

           Đồng chí Hoài Phương và Phương Nhi là những giáo viên  gương mẫu, đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và giáo dục học sinh.

             Đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục  phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

            Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công, tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng:

Lễ chào cờ đảm bảo giãn cách

Các đồng chí trong chi bộ lên tặng hoa chúc mừng

 

Chi bộ  Tiểu học An Hòa

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 751
Năm 2021 : 11.484