Friday, 18/06/2021 - 06:37|

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2020- 2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HÒA

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chuẩn bị đón năm mới: Mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021; Sáng ngày 25/1/2021, trường Tiểu học An Hòa đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá sơ kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích các phong trào, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

Về dự buổi lễ sơ kết có  Đại biểu các cấp, BPH các lớp, Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh trong trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của CLB múa và đội văn nghệ nhà trường.

Sau những tiết mục văn nghệ, cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền –  Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021”. Trong bài phát biểu, cô đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được. Sau đó, cô đã nêu ra những phương hướng, chủ trương hoạt động trong học kì II, phát động thi đua tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bạn học sinh trong toàn trường.

Qua một học kì, toàn thể các cán bộ, nhân viên, GV và học sinh trường TH An Hòa đã đạt được các thành tích như sau:

- Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Công Thị Thu Huyền nhận giấy khen của hội Chữ Thập Đỏ Quận Cầu Giấy.

- Đ/c Hoàng Xuân Hưởng đạt giải Ba cuộc thi Bóng bàn cấp Quận.

- 21 GV đạt danh hiệu GV dạy Giỏi cấp trường, tiêu biểu là các đồng chí Nho Thị Bích Ngọc, Bùi Thu Trang, Nguyễn Thị Hoài Phương, Đỗ Thúy Hường, Nguyễn Ngọc Huyền, Lê Hồng Diệp….

- 8 GV có giáo án Elearning hiệu quả, được chọn lựa để dự thi cấp Quận.

- 2 HS đạt giải Nhất Cờ vua, cờ tướng cấp Thành phố.

- 1 HS đạt giải Nhì Cầu lông cấp Quận.

- 4 HS đạt giải Ba các môn thi Điền kinh, cờ tướng

Tại buổi lễ, nhà trường đã biểu dương và trao thưởng cho các cán bộ, giáo viên nhân viên  và các học sinh đã đạt thành tích trong các hội thi cấp quận, cấp trường cũng như có những đóng góp cho hoạt động của toàn trường.

Tất cả những thành quả đã đạt được hôm nay chính là nguồn động viên cho cô và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì II cũng như trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một kì học mới với nhiều thắng lợi, thành công mới.

Cô Tổng phụ trách cùng học sinh biểu diễn tiết mục đặc sắc trong lễ sơ kết học kì I

Các cô giáo biểu diễn văn nghệ trong buổi sơ kết học kì I

Cô Nguyễn Công Thị Thu –  Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021”

Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Công Thị Thu Huyền, đồng chí Hoàng Xuân Hưởng nhận giấy khen.

Ba tập thể lớp 4E, 4G và 1D đạt danh hiệu lớp xuất sắc

6 tập thể lớp đạt lớp Xuất sắt kế hoạch nhỏ

Cô Nguyễn Công Thị Thu Huyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các giáo viên có

bài giảng E learning đạt giải cấp trường