Friday, 18/06/2021 - 06:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH An Hòa

Trường Tiểu học An Hòa tích cực tổ chức dạy học trực tuyến trong thời gian nghỉ học chống dịch Covid-19

 

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19) gây ra, để giúp học sinh học nối tiếp các kiến thức học kì II trong thời gian nghỉ học, thực hiện theo công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục Quận, giáo viên trường Tiểu học An Hòa  đã thực  hiện dạy học trực tuyến, triển khai đồng loạt, tất cả các bộ môn từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 trong toàn trường từ ngày 02/2/2021.

Căn cứ theo chương trình tinh giản của Bộ GD-ĐT và của Sở, nhà trường chỉ đạo các tổ khối lên kế hoạch dạy học tổng thể, thời khóa biểu, biên soạn nội dung các bài giảng ở tất cả các môn học như Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên xã hội, Tiếng Anh, Tin học, các môn chuyên biệt khác với hình thức đa dạng phù hợp với từng môn học như quay video clip hướng dẫn gửi cho học sinh, tích hợp phần mềm tương tác trực tuyến Zoom Cloud Meeting. Các bài giảng đều được các thầy cô giáo đầu tư nghiên cứu soạn thảo công phu, trước khi triển khai về các lớp đều được thông qua tổ khối ở các buổi sinh hoạt chuyên môn hàng tuần.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch dạy học cụ thể với từng khối lớp theo công văn hướng dẫn của các cấp, giáo viên tham khảo, chủ động lựa chọn sử dụng khoa học, hiệu quả phù hợp với đối tượng học sinh của lớp mình; kế hoạch dạy học, clip bài giảng của các bộ môn đều được rà soát, phê duyệt của Tổ khối trước khi dạy.

Sau gần 3 tuần dạy học, với tinh thần đam mê trong giảng dạy, vượt qua mọi khó khăn các thầy cô đã tạo ra cho các em học sinh những giờ dạy học trực tuyến vui vẻ, giúp các con chủ động nắm được các kiến thức.

Dưới đây là một số hình ảnh dạy học của các cô trong trường.

Cô Thanh Tuyền và học sinh lớp 3A trong tiết học Tập đọc.

     Cô Hồng Quỳnh và các bạn học sinh lớp 3C trong môn học Thủ công.

Hình ảnh của một số các thầy cô khác trong trường.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 23
Tháng 06 : 751
Năm 2021 : 11.484