Friday, 18/06/2021 - 06:45|

TRƯỜNG TIỂU HỌC AN HOÀ TIẾN HÀNH TỔNG VỆ SINH, KHỬ KHUẨN, CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ Y TẾ ĐỂ ĐÓN HS QUAY TRỞ LẠI HỌC TẬP

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố, Sở Y tế, Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Hà Nội, UBND quận và phòng GDĐT quận Cầu Giấy về việc chuẩn bị các điều kiện để đảm bảo an toàn khi học sinh trở lại trường học trong điều kiện bình thường mới, Ban giám hiệu trường tiểu học An Hoà đã triển khai và huy động toàn thể CBGVNV nhà trường  thực hiện đúng công căn chỉ đạo của các cấp.

Mặc dù vào ngày cuối tuần nhưng các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã khẩn trương tổ chức họp, xây dựng phương án đón học sinh đi học trở lại an toàn. Đúng 8h30 sáng ngày 27/02/2021 toàn thể CBGVNV nhà trường đã thực hiện công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn trường học trước khi đón học sinh quay trở lại học tập sau thời gian nghỉ dịch.

Nhà trường tiến hành tổng vệ sinh các phòng học, phòng chức năng, các phòng ban, dụng cụ giảng dạy, học tập, nhà bếp bằng dung dịch Cloraminb theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế và Trung tâm y tế quận Cầu Giấy.

Bên cạnh đó, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế như: xà phòng, nước rửa tay khô, khẩu trang y tế, nhiệt kế điện tử, giấy vệ sinh, nguồn nước sạch,… trước khi đón học sinh.

Ngoài ra, nhà trường cũng đã chuẩn bị sẵn sàng các phương án đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y tế đặc biệt là khai báo y tế đối với học sinh và giáo viên. Chắc chắn ngày 02/3/2021, CBGVNV và học sinh nhà trường đến trường sẽ rất an toàn về vệ sinh môi trường học đường và phòng chống dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 11.484